Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013

Truyện 18+ Truyện người lớn - Đụ em đồng nghiệp (Phần 1) Đụ em đồng nghiệp (Phần 1) - NhoTruyen.com

7
07:04

Nóng bất thường…. Thoan thấy thế. Mới đầu tháng 5 thời tiết đã thế này rồi. Tin tức từ Đại Sứ Mỹ làm Thoan thấp thỏm, hồi hộp lắm, đặc biệt là tin tức của Lulla….
Thoan và Lulla quen nhau được hơn 2 năm rồi. Thoan làm ở Đại Sứ Việt Nam ở Thái Lan đã 7 năm, còn Lulla là cô nhân viên trẻ cũng ở Đại Sứ Việt Nam tại Thái Lan này. Cô đang ngiên cứu luận án tiến sĩ bên Thái, cô làm thêm ở đây và đã quen Thoan. Thoan thông thạo tiếng Quan thoại, tiếng Quảng. Tuy nhiên tiếng Việt vẫn là thứ tiếng chàng thường dùng, Thoan tốt nghiệp Đại học ngành ngoại giao tại Sài gòn. Riêng Thoan, chàng hằng mong mỏi có một người bạn giỏi về Anh ngữ để giúp chàng trau dồi thêm… có một lần Lulla bảo Thoan là tên của chàng phát âm theo tiếng Mỹ thì không được hay cho lắm, nên nàng đổi thành Đán cho dễ gọi và Thoan gọi Lulla là Thu. Thoan bảo Lulla, Thu là tên của một loài hoa quý, thế là từ đó Lulla luôn xưng Thu với Thoan, ngược lại Thoan tự nhận mình là Đán.
Từ đó họ là một đôi bạn rất thân. Họ thường hẹn nhau đi chơi vào cuối tuần để có dịp trau dồi và thực tập trên số vốn ngoại ngữ mà họ thu thập được. Tuy đã hai năm quen biết nhưng họ chỉ là một thứ tình bạn thuần khiết. Vì cả hai đều đã có người yêu. Tuy nhiên ba tháng trước đây Thu nhận được tin bạn trai nàng ở Mỹ đã có bồ mới, nàng rất buồn và hôm đó trên ghế đá công viên nàng đã gục đầu vào vai Đán khóc như vũ bão, tưởng như có thể làm ngập lụt Bangkok. Thế mà chỉ hai, ba hôm sau khi gặp lại nhau Thu như không có chuyện gì? Người Mỹ có khác. Ba tháng sau thì chuyện buồn lại đến với Đán, số là phục vụ cho đến cuối năm nay thì Đán được về nước cưới vợ và xin dạy Anh văn tại Sàigòn, nhưng hôm nay thì Sàigòn của Đán không còn nữa và người vợ chưa cưới của Đán thì đành vĩnh biệt (sau 30/4/75 có mấy ai còn nghĩ là mình có thể gặp lại người thân ở quê nhà). Quê hương giờ đây đã lọt vào tay Cộng Sản, thôi thế là hết. Đán cũng như những người bạn cùng nhiệm sở đã được toà Đại sứ Mỹ hứa sẽ cho họ sang định cư tại Hoa Kỳ. Đán đã liên lạc với Thu để nhờ nàng giúp làm giấy tờ.
Đã bốn giờ chiều ngày thứ Sáu mà vẫn không nghe điện thoại của Thu, chàng ngồi đứng không yên. Đột nhiên có tiếng động ngoài hành Thug và tiếng gõ cửa phòng, Đán uể oải đứng dậy mở cửa. Thu xuất hiện, một thoáng bất ngờ Đán quên mời khách vào nhà. – “Tôi có thể vào được không?” Thu khẽ hỏi. – Được…được chứ! Mời vào, mời vào. sau khi thay đồ và trở lại phòng khách, Đán hết sức ngạc nhiên, Thu đã bày la liệt trên bàn đủ thứ thức ăn và một chai rượu vang loại đắt tiền. Đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, Đán hỏi: – Hôm nay cô trúng số chăng, sao mà sang quá vậy?
Thu để ngón tay trỏ lên miệng làm ra vẻ bí mật, hôm nay Thu có điều quan trọng muốn nói cho anh hay, nâng ly và làm hiệu cho Đán cụng ly, Thu nói: – Chúc mừng anhđã được chấp nhận định cư tại Hoa Ky, và một điều mừng nữa là theo lời đề nghị của Thu toa Đại sứ đã chấp nhận anh làm việc tại đây để giúp cho những người tị nạn đang đổ vào nước Mỹ. Tuy nhiên nếu anh không muốn ở lại thì anh có thể đi ngay với các bạn anh. Thu muốn cho anh biết trước một điều là, chiến tranh vừa kết thúc, mọi người dồn về nước, tìm việc sẽ khó khăn hơn gấp bội, vả lại kinh tế Mỹ lúc này đang xuống dốc, tùy anh quyết định. Đôi mắt nàng trở nên long Thuh và tình tứ, nàng tiếp, Thu vẫn muốn anh ở đây thêm một thời gian nữa, tại Thái Thu, Thu không có một người nào thân bằng anh. Đán thực sự cảm động. Hớp một ngụm rượu, chàng nói: – Bữa tiệc hôm nay đáng lẽ phải do Đán đãi, Thu làm thế này Đán thấy ái ngại quá. – Có gì đâu bạn bè mà anh, chuyện mừng của anh thì cũng như của Thu thôi.
Men rượu đã tạo cơ hội cho men tình nẩy nở giữa hai tâm hồn  nơi đất khách. Đán thấy hôm nay Thu đẹp bội phần, càng nhìn càng say. – Anh làm gì mà như muốn nuốt chửng Thu vậy? – Hôm nay Thu đẹp thật, đẹp như một nàng tiên. Mà thật vậy, hôm nay Thu ăn mặc sang trọng hơn mọi khi, trang điểm kỹ hơn. – Anh học nịnh đầm hồi nào thế? Thu ngỡ anh chỉ là ông giáo già đấy chứ! – Mình nhảy với nhau một bản nhé? Đán đánh trống lảng.
Điệu nhạc du dương đã dìu hai người vào cõi mộng. Họ như quên mất thời gian và không gian. Rồi không biết tự lúc nào, đoi môi Đán như gắn chặt trên môi Thu. Thân hình vệ nữ của Thu bấy giờ nằm gọn trong đôi cánh tay rắn chắc của Đán, Đán ghì chặt như muốn biến cả hai thành một. – Anh làm gì mà siết Thu muốn nghẹt thở vậy?
Đán bẽn lẽn, lí nhí xin lỗi, bản nhạc chấm dứt, Thu đề nghị đến chiếc ghế dài cho thoải mái, Đán gật đầu đồng ý. Nhưng thay vì đưa Thu đến chiếc ghế dài, chàng đưa nàng vào phòng ngủ. Khi cánh cửa phòng khép lại, đôi bờ môi nóng bỏng gắn chặt lấy nhau…Chiếc áo trên người Thu cũng rơi xuống và bàn tay Đán phiêu lưu từ mấi tóc xuống đôi bờ vai thon nhỏ đến chiếc lưng ong rồi ngưng lại trên cặp mông đầy đặn khiêu gợi. Thu ngã người xuống giường, Đán vừa cởi bỏ quần áo vừa ngắm nhìn thân hình tuyệt mỹ của Thu chỉ còn lại chiếc quần lót bằng lụa trắng. Ôi chao cặp vú sao mà đẹp thế! Hai bầu vú trắng ngần hai núm vú xinh xinh mầu hồng nhạt hiện ra dưới mắt chàng, hơi thở dồn dập, Đán không thể dịu dàng hơn chàng tuột luôn chiếc quần lót ra khỏi người Thu. Thu như tỉnh cơn mê, giữ chặt tay Đán và nói trong thảng thốt: – Đừng anh, anh đã có hôn thê rồi.
Đán khựng lại, lòng chùng xuống, nhưng rồi chàng đổi nét mặt: – Thu nói hôn thê nào? – Hôn thê của anh ở Việt Nam đó! Đán bật cười trong, còn có thể gặp Thúy sao? có chăng chỉ là mộng. Chàng hỏi: – Em nghĩ rằng anh còn có thể gặp lại thúy sao? – Em không biết. – Em có biết là trong gần 30 năm, hai miền Nam Bắc còn chưa có cơ hội liên lạc thư từ chứ đừng nói chuyện gặp nhau. Bây giờ anh đã ở nước ngoài thì còn mong gì nữa.
Đán chợt nhận thấy Thu đã đổi lối xưng hô, thay tiếng em cho tên nàng, Đán cũng gọi nàng bằng em tự lúc nào. Áp môi chàng lên môi nàng, Thu hưởng ứng một cách nhiệt tình, họ hôn nhau quên cả thời gian. Tuy quên thời gian nhưng tay Đán không quên thám hiểm đôi vú trắng ngần trên thân hình như pho tượng bằng ngọc thạch kia. Tay chàng thoa nhẹ trên vú này rồi sang vú khác, Thu vặn vẹo thân mình khi hai ngón tay Đán xoa trên núm vú nàng. Đán ngậm một bên vú, lưỡi chàng tung hoành trên núm vú nàng, tay kia thì xoa bóp lia lịa vú còn lại. Không còn tự chủ được nữa Thu nẩy mông lên xuống theo nhịp của chiếc lưỡi điêu luyện đang thao túng trên đầu vú của nàng, hai vú nàng căng cứng núm vú săn lại và dài thêm, hùng Thoan như hai trái núi nhỏ, miệng nàng không ngớt phát ra một thứ âm thanh vô nghĩa. – Aaaaaahhhhh…..Uuuuuuhhh……Uuuuuuhhh..
Đầu cặc Đán bây giờ đã tiết ra một chất nước nhờn làm ướt át nơi đáy quần lót. Tay chàng xoa lần xuống bụng nàng, cái bụng trắng muốt và mềm như nhung. Bị kích thích bởi bàn tay mềm ấm của Đán, âm khí trong lồn Thu tuôn ra làm ướt đẫm hai bên mép lồn và chảy xuống tới đít, hai chân Thu run lên bần bật, tay Đán xoa dần xuống mu lồn, năm ngón tay Đán cào nhẹ lên lớp lông lồn mầu nâu nhạt êm và mát đó, hết xoa lại cào trên cái mu lồn. Bị kích thích cao độ Thu rướn người lên đón nhận cảm giác từ bàn tay thiện nghệ của chàng. Đán nhận ra hai mép lồn của Thu đã ướt dâm khí và Thu ra giữa háng. Cái mu lồn hiện lồ lộ trắng ngần, hai mép lồn mầu hồng nhạt ẩn hiện sau lớp lông lồn đã bê bết vì dâm khí dán sát hai bên mép trông thật là dễ thương, lưỡi Đán rời cặp vú di chuyển xuống vùng bụng phẳng phiu rồi tung hoành trên cái mu lồn trắng muốt dễ thương kia. Thu không chịu nổi nữa nàng chỏi người trên hai chân, cái mông tròn trịa nắc lên nắc xuống lia lịa. – Uuuuhhh….Uuuuhhh….sướng quá anh ơi! Bú lồn em đi anh. Thọc lưỡi vào lỗ lồn đụ em đi anh. Aaaaahhh….Ooooohhh….

About the author

Donec non enim in turpis pulvinar facilisis. Ut felis. Praesent dapibus, neque id cursus faucibus. Aenean fermentum, eget tincidunt.

7 nhận xét:

 1. Đụ em đồng nghiệp doc truyen nguoi lon này mà thấy người nó cứng sởn ca gai ốc đi ý. Truyen nguoi lon này là truyện mà mình thấy hay nhất từ trước tới nay. Vừa ghé qua thằng http://www.truyennguoilonvl.com/ cũng có khá nhiều truyen nguoi lon nếu ai quan tâm thì thử đọc nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Con trai liếm lồn mẹ cực hay mới toanh cho anh em này!! đọc truyen nguoi lon , truyen loan luan, doc truyen sex, truyen sex , tải game dien thoai này!!

  Trả lờiXóa
 3. Đọc truyen sex , truyen nguoi lon, truyen loan luan của gia đình thằng bạn em ở trong này này các bác ơi!! tải game dien thoai miễn phí..hay thì like vs +1 cho e cái cho nó sướng nhóe :D chỉ có tại http://khexanh.net

  Trả lờiXóa
 4. truyen nguoi lon dâm nhất 2013
  truyen 18 kích dục tốt nhất
  truyen sex hay và dâm nhất

  Trả lờiXóa
 5. truyen nguoi lon dâm nhất 2013
  truyen 18 kích dục tốt nhất
  truyen sex hay và dâm nhất

  Trả lờiXóa